Admission Order

Hi mommies, ask ko lang po. 37 weeks na kasi ko this coming Saturday. Kailan po ba binibigay ng OB ang admission order na ibibigay naman sa ospital pag manganganak na po? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Dapat meron ka na non hawak.. Anytime niyan pwde ka na manganak since fullterm na rin naman ang 37weeks.

dapat mi meron Kana niyan o kaya ask mo din OB mo para mapag handaan niyo din mag asawa