Forehead Rash Or Cradle Cap

Mommies ano po kayo itong nasa forehead ng baby ko? Normal b to? He is 1 month and 26 days

Forehead Rash Or Cradle Cap
2 Replies

Natry nyo na po mag change ng wash? Ginagawa ko jan dati after maligo ni baby sinusuklay ko lang ng brush nya habang wet pa ang hair.

4y ago

Dati lactacyd gamit nia, wala nmn xiang gnyan, then nagswitch ako to Johnsons na cotton touch, then lately napansin ko yan, baka nga po dahil sa bath nia yan.