39 weeks and 5 days

Mommies.. 39 weeks and 5 days na tummy ko pero no signs of any labor po talaga. Puro tigas lang si baby pero malalayo interval. Nagawa ko na po lahat ng mga pwde gawin. Pero ayaw ko ma pressure kasi baka lalong umayaw si baby lumabas. Pero ngaun parang di ko lang mapigilan ma pressure. Palabas lang ng feels po.. hays. And please include us in your prayers po 🙏 sana makaraos na po kami ng safe #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Relax lang. Lalabas namab si baby kung kelan nya gusto, kung papagurin mo sarili mo magcause lang yan ng fetal distress. Sa fetal distress pwede siya magcord coil or makapoop sa loob.