EVENING PRIMROSE

Hi mommies! 38weeks na po ako and binigyan na po ako ni OB ng primrose. Effective po ba to? Or depende din sa brand? Iba po kase sya sa ibang primrose din na nakikita ko na nakapost dito tapos yung sinasabe nila is hindi naman daw po effective. Anyways, lahat po ng gamot ko na iniinom at nireresita ng OB ko sa clinic nya din po ako namimili para mas ok. ?

EVENING PRIMROSE
1 Reply

Medyo undecided ako sa effectiveness ng evening primrose na yan. Si misis for 2 weeks nagtake din nyan at inabutan pa rin ng 40w1d. Depende din siguro sa Nanay. Saka no approved therapeutic claim pa rin sya, so may chance na effective at meron din hinde. Regarding sa brand, tingin ko same lang lahat, kahit tig 100/capsule pa isa nyan. Hindi naman cguro yan makakapasa sa FDA or maibebenta sa market kung di sya kapareho or iba ang laman compared sa kilalang brand. Binabayaran lang natin dun eh yung brand nya and all royalties included in it. More like a placebo effect.

4y ago

Thankyou sa pag sagot. 😊