Halak/Plema sa dibdib

Hi mommies! 3 months na si baby and na pansin ko na may halak siya, parang may plema na nakabara sa dibdib niya pero wala siyang ubo, sipon or lagnat. Nagstart ko mapansin na may halak siya ngayong buwan lang. Ano po pwede gawin para maalis yung halak niya. Thank you po sa sasagot. #1stimemom #firstmom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Iba-ibang case yan Momsh. Ipacheck up nyo po agad, kung may nurse kayo dyan ipacheck nyo yung dibdib nya thru stethoscope. Minsan kasi normal lang pero yun pala malala pala yung plema. Prevention is better than cure

2y ago

sige po. napapaburp ko naman si baby pero kapag naglulungad siya minsan nalulunok niya pwede po kaya na dahil dun? nagwoworry po ako