From Bonna to Nestogen

Hello mommies 25days old po si baby ko mix feed sya bonna. Kaso lagi po kinakabag naaawa ako madalas di sya mapakali sa kabag nya 😥 magswitch po sana ako nestogen, ok naman po ba si nestogen? At pag magswitch po nestogen na po agad or need ko pa po ialternate? Ftm po

1 Reply

Kabagin din ang baby ko dati momsh, from bonna to Lactum naman. Hindi ko na dinahan-dahan,pinadede ko na agad sa kanya pagkaubos ng bonna. So far, hiyang naman sya at hindi na sya kabagin. Pero depende pa rin tlaga momsh, iba-iba kasi ang mga bata eh. Mas better to consult her pedia.

Related Articles