BF

Mommies. 1st time mom. Ano po ginagawa nyo pag ayaw umangat ng nipple nyo po? Si Baby kasi nasasanay na sa bottle tuloy pag magdede sakin naiirita na sya kasi ayaw lumutang ng nipple ko

1 Reply

ganyan din po ako before. ang ginawa ko po e yung sa syringe.. effective po. before puro pump lang aq ng milk ko kase ayaw ni baby sa nipple ko, sa kakapump mjo lumaki na yung nipple ko saka regular na pag ooffer sa knya ng nipple ko kahit ayaw nya. ayun natuto na sya.. saken na sya palagi nagdedede

Related Articles