vaccines

Mommie tanong ko lang kung magkano ang vaccine for pneumonia at rota vaccine ?? Kahit range lang po ng presyo.

105 Replies

may pcv sa centers and govt hosp free po sya. kung wala naman po g6pd si baby pde po center na lang para makatipid mahal din kc sa private e.. rota nasa 2500-3000

5y ago

free ? sa center sis ? san ? hehehe. dito kasi samen walNg free m e bayad sa govt hosp naman d nmn sila nagbabakuna.. sa center nlng dw kmi pmnta