Pregnancy symptoms on and off

Hello momies normal po Ba na yung pregnancy symptoms like pag susuka antok nawawala tas bumabalim na naman?

1 Reply

Yes normal cia. Ganyan din ako. Kaya lagi ako naprapraning. Pero pag icheck naman si baby sa ultrasound ok naman cia. Tsaka kaya bumili ako home fetal doppler for that same reason. 😅 Para marinig ko lagi heartbeat ni baby.

2y ago

nasa 1St trimister palang kasi ako nung unhalos mamatay matay na ako Sa kakasuka. tas ngayan parang wala na naman akong maramdaman