powder

momies ilang months po pwede mag powder si baby? and lotion? and ano po magandang poweder at lotion tiaaaaa?

65 Replies

Ako 3mos baby ko nilalagyan qna powder Para di magkaroon ng halas kasi diba ung leeg di naman nahahanginan un Para di mahapdian si baby pati singit singit at puwet Johnson gamit ko Tapos sa lotion nivea naman Pero di q pa nilolotion si baby Baka kasi maallergy eh Cguro by 6mos na pwede na ilotion