chích ngừa mũi thứ 3

Mom ơi . còn 3 ngày nửa là tới ngày con gái của mình chích ngừa rồi . có mom.nào có bí quyết gì hông dạ . chỉ mình với ạ

4 Các câu trả lời

Trước ngày tiêm cho con ăn uống ngủ đủ giấc khỏe mạnh. Và sau tiêm thôg thuờg bé đều sốt nhẹ. Sốt cao 1 chút thì chườm ấm trán , 2 nách, 2 bên bẹn, mặc quần áo thoáng m nhé

Qt. https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Mh khoét lỗ trên miếng dán hạ sốt, dán vào chỗ tiêm, để lỗ hở vết tiêm ra, con ko sốt

Quan tâm...