cách uống sữa của bé

Mom ơi.cho mình hỏi. Bé mình gần 2 tháng rồi. Nhưng không hiểu sao mỗi lần cho bé bú (bình), thì bé bú nhưng rồi sữa chảy ra và phọt ra như ti vắt sữa vậy đó, giống kiểu bé bị ngộp sữa, trong khi núm thì rất nhỏ, kê bé đầu cao hoặc bế bé bú đều bị (tháng đầu không có vấn đề, hơn 1 thang tình trạng này xảy ra). Các mom xem vấn đề này là nị gì, cách khắc phục sao nhé, mình thấy con như z mình xót lắm.

7 Các câu trả lời

Mom kiểm tra lỗ tia núm có bị dãn ra so với lúc đầu không? Vì núm dùng 1 thời gian sẽ bị như vậy do nhiệt độ cao khi phải khử khuẩn ấy.

Đổi núm đi mom, bé nhà mình xài 1 tháng đổi núm 1 lần nè

Núm ti có vấn đề đó M. M thay ti cho bé nhé

Sữa chảy ở mồm hay trong bình hả m

Có khi do bé tự nhã sữa ra á mom

Qt

.