CÂN NẶNG CỦA BÉ

Mom ơi cho em hỏi em được 24tuần mà bé được 800g bs nói bé hơi nhỏ vậy có sao ko các mom ơi.. Em buồn quá ?

24 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm, mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nhé mom bâu

Sao mình thấy được r m,mấy tuần cuối m gán ăn hột vịt lộn, thịt bò,khoai lang,thịt vịt,uống sữa tươi tươi không đường,nước dừa vào là con nha h tăng cân lắm m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/842900?d=android&ct=b&share=true

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào, ăn trứng lộn, bơ, khoai lang ý. Minh 33w be đã 2600gram r nek https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vào link trên like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Cân nặng lý tưởng nhất đón bé chào đời là 2,9 ký là lý tưởng nhất đó m em đọc báo thấy vậy á. Ham bé bự trong bụng tới lúc sanh lại khó phải sanh mổ lại khổ hơn

Thai thường phát triển về cuối M ak. Mẹ ăn đa dạng loại định dưỡng uống thêm sữa bầu và bổ sung nhiều thực phẩm bổ dưỡng là ổn thôi M ak . Chúc M thai kỳ khỏe mạnh ạ

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

Uống thêm sữa tươi k đường và thịt bò m nha...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

bs mình bảo tầm 2 mấy tuần ko quan trọng cân nặng mom à. với siêu âm chênh lệch mà. chị mình sáng chiều siêu âm 2 chỗ chênh cả mấy chục gần 100g