Bé 3th15ngay

Mom ơi cho e hỏi với ạ. Bé nó đang bú khoang 60 70ml là mệt dực ra cái khóc thét ko chịu bú bình lại.. mà đưa vú mẹ vô thì chịu. Ko bit nó bị j ạ. Hay tại núm lổ bư qa ạ Lổ nhỏ con bú mệt nó kug nghĩ..mà bự quá thì nó bú thấy thở mun ko nỏi. #xinkinhnghiem

16 Các câu trả lời

Đổi núm vú thử xem sao mom, bé 3 tháng mom đổi dần qua size M chứ bé đang bú size S đổi qua liền bé chưa quen á

3y ago

Nhìu khi bé đẩy lưỡi ra á mom, bé mình hồi bú bình cũng nhìu khi đang bú dừng nghỉ chút mới bú tiếp nè

Mom nên dùng cái lỗ nhỏ xong đục thêm lỗ nha, chứ dùng cái size bự nó xuống ào ào là bé ko chịu đâu

m dung bình j, cổ hẹp hay rộng, size núm phai phù hop vs bé, m xem khớp ngậm bé thế nào

cái này em thua r con e nó không bú bình chỉ đúc muỗng thôi

bé mh k chịu bú bình, bú bình cũng tầm 50-60ml là thôi đây

mom phải mua size núm ti đúng theo độ tuổi bé chứ mom.

3y ago

luân phiên lúc s lúc m đi mom. từ từ qua m hẳn

mk nghĩ m nên cho bé bú size s vừa bú mẹ

con em không bú bình chỉ đúc muỗng thôi

đổi sz núm phù hợp cho con m

m đổi núm ti mềm xem sao