Xin kinh nghiệm

Mom ơi cho e hỏi mình có nên rút bỏ sữa đầu lấy sua cuối cho bé bú ko ạ

15 Các câu trả lời

sữa đầu chứa đầy kháng thể giúp tăng đề kháng cho con.. sữa cuối thì giúp con tăng cân.. bởi thế bs mới kêu cho bú hết sữa bên vú này rồi mới chuyển qua vú kia để bé bú đều.. nếu mom muốn con tăng cân nhưng sức đề kháng yếu thì cứ vắt ra nha..😆😆

Nhiều người bỏ tiền ra mua về cho con họ nữa mom ạ đừng nghe máy cụ mà bỏ lúc trước e ngu bỏ bà giờ có chửi chết e cũng cho e con bú sữa đầu vì nhiều dinh dưỡng và kháng thể hơn sữa sao gấp chục lần một giọt này bằng mấy chục mL sữa sau

Nếu mom nhiều sữa thì mom vắt bớt sữa đầu ra cất, cho con bú sữa giữa và cuối thì nhanh tăng cân hơn. Sữa đầu thì vẫn có kháng thể và vitamin mom nhé, chỉ là ít chất béo hơn thôi

sữa đầu nhiều kháng thể giúp bé giải khát. mom có hiểu nỗi khổ của mẹ ít sữa như t kg quý từng giọt sữa dù đầu hay cuối luôn á

M nhiều sữa quá vắt bớt cũng đk ko sao như mình nhiều sữa căng tí quá con hay sặc cũng phải vắt bỏ một tí sữa đầu cho bé dễ bú

ko mom ạ,sữa đầu là nhiều sức đề kháng, vitamin còn sữa cuối là nhiều chất đạm,béo

m nhiều sữa lắm k, theo mình thì k nên, nhiều ít j thì cũng có chất mà m

3y ago

em cảm ơn mom

cứ vắt chung vô cho bé bú.nhiều thì mom trữ sau cho bé bú

k nên m ạ cả sữa đầu và cuối đều cần nhé

Trời ạ sữa đầu tốt nhất cho bé luôn