Làm giấy khai sinh

Mom ơi cho e hỏi, e với bạn trai chưa kết hôn nhưng có con, e vừa sinh e bé, giờ làm giấy khai sinh cho con cần đem theo giấy tờ gì ạ, có cần sổ hộ khẩu ko ạk vì tụi e chưa có nhà, hay phải mượn sổ hộ khẩu của mẹ e? Chỉ e với,e cảm ơn

9 Các câu trả lời

chưa kết hôn thì con theo họ mẹ nhé mom. Hiện mom thường trú ở đâu thì lấy hộ khẩu đó là 1, chứng minh nhân dân là 2, giấy chứng sinh của bệnh viện là 3 rồi đi làm khai sinh cho con

chưa có giấy đkkh thì khai sinh theo họ mẹ nha mom đi làm mom đưa theo số hộ khẩu, cmnd và giấy chứng sinh nha

chưa có giấy kết hôn chắc phải theo sổ hộ khẩu bên mẹ ak...mom mun chắc ăn kêu ck ra xã hỏi ki r lm mom

làm khai sinh phải có giấy đăng ky kết hôn..hộ khẩu bên ck để nhập tên khai siinh e bé vô. cmnd gha va me

chưa đk thì theo họ mẹ, mom đem theo hk nhà mom, cmnd, giấy chứng sinh nhé

chưa có đkkh thì dùng hộ khẩu nhà mẹ và theo họ mẹ mom nhé..

chưa đăng ký kết hôn thì con theo họ mẹ nhe m

chưa đk kết hôn thì theo họ mẹ nhé

giấy chứng sanh