tiêm ngừa .

Mom ơi cho e hỏi cái này với . E bầu được 26w2d rồi . E tiêm ngừa uốn ván mũi một vào ngày 7-10 , mai là ngày hẹn tiêm mũi hai . Nhưng vì chồng e đi công tác ko có ai đưa đi . E ở cách chỗ tiêm hơn 40km . E có thể đợi thêm 2 ngày sau tiêm được ko ạ ? Hay phải đúng ngày . E còn đầu nên cái này e ko biết , các mom chỉ e với ạ . Em cảm ơn .

2 Các câu trả lời

Được mom ạ. Vì yêu cầu mũi 2 cách mũi 1 tối thiểu 1 tháng và trước sinh 1 tháng

Đc nha mom, hai mũi tiêm cách nhau tối thiểu là một tháng là đc

5y ago

E cảm ơn m nha