Lần đầu làm mẹ

Mom ơi. Bé nhà mình được 12 ngày tuổi. Mà bé ngủ lâu lâu hay vặn người uốn éo. Có khi miệng phát ra âm thanh hoài á mom. Có mom nào bé nhà cũng vậy k ạ. Chỉ e với làm sao cho bé hết ạ.

8 Các câu trả lời

bé sơ sinh nào cũng vặn mình như vậy hết mom, rất là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.

3y ago

Dạ e đang bổ sung vitamin D cho bé nè cảm ơn mom nha

bé vặn mình là để lớn đó mom, bé nào cũng vậy, mom có thể hỏi bác sĩ bổ sung Vitamin D cho bé

3y ago

Dạ e cảm ơn mom

bé nào cũng vậy thôi mom, k sao đâu, qua 3 tháng sẽ tự hết nha

3y ago

Dạ e cảm ơn mom nè

k sao nè m, m có thể hỏi bs bổ sung vitamin d cho con nè

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhé

k sao đâu m hiện tượng sinh lí í dần sẽ hết m ạ

Trẻ sơ sinh vặn mình là bthg m nhé

bé dưới 3 tháng tuổi là z á m

bé nào cũng v ak m