Sua anfamil

Mom oi...sao sua nay no co mùi ki kì z mom...co ai co be ún sua nay chuk ak hay tai dòng sua no nhu vay

Sua anfamil
2 Các câu trả lời

Sữa này dành cho bé có hệ tiêu hóa yếu kém, nôn trớ, kém hấp thu và tiêu chảy do bất dung nạp lactose nên vị rất khó uống mom nha. Do đạm sữa đã thủy 1 phần cho bé dễ tiêu đó mom. Nếu con không chịu uống, nhưng con nôn trớ và khó tiêu sữa công thức bình thường thì mom có thể dùng Nan Supreme 1 cho con. Vị Nan Supreme đắng nhẹ hơn Enfamil gentle và không hôi.

3y ago

🙂

m cho con uống sữa Nan sẽ dễ uống hơn, Nan có HMO nên tốt cho hệ tiêu hóa, không gây táo bón m nhé