Mom lân đầu

Mom oi minh sanh mỗ ma nằm bóng đèn được hay không ạ

10 Các câu trả lời

Không cần đâu m ơi.m mặc đồ dài, hạn chế tiếp xúc nước lạnh là được à.Mình ở cữ mặc đồ dài tay mà còn phải để điều hoà 28 độ không nực sữa nóng lắm

bây giờ k cần nằm như vậy đâu mom, mùa này đang nóng thì quần áo tay dài, tất chân là dc rồi nè mom

đâu cần thiết đâu mom. thời buổi nào rồi còn nằm ba cái đó. mặc đồ dài tay, mang vớ là dc rồi

k cần thiết á m.. nằm nóng thêm chứ đâu có ích gì..

mùa này nóng rồi, mặc áo dài tay, chân đi tất là sc

Mùa này nằm nóng lắm, nằm vậy chịu ko nổi đâu Mom

Ủa . Chứ nằm ở đâu hả mom😅

2y ago

ý e hỏi la minh ở cử ma treo bóng đèn duoi dạt chu khong có nằm thang

k cần thiết đâu mom

nay nóng mà m, k cần đâu m

là sao m? bóng đèn gì cơ

2y ago

cam on mom nha