Khó ngu hay khoc đem

Mom oi !!! Con e moi hơn 1 thag tuổi ma dao gan day hay khóc đem tu 6h toi 9 ,, 10h nham khi hơn nuk ngu hay giat mình đút ti thi hk bú cứ khoc qai...m.n co kinh nghiệm chia sẻ giúp e voi ak

Khó ngu hay khoc đem
11 Các câu trả lời

m kiểm tra nếu khi con khóc mà ưỡn bụng hoặc bụng cứng hơn bình thường thì cũng có thể là bé bị đau bụng nhũ nhi nhé. Hoặc bé ở 7-8-9t thì có thể bé vào tuần khủng hoảng, sẽ tự hết sau 1-2t nhé

ra tháng bé vậy do c, con e giờ tròn 2th mà tôi nào cug giật mình roi day khóc, dỗ cug ko nín nè mệt giai đoạn nk lắm

có thể bé đang trong giai đoạn ww nên vậy đó mom, hồi con mình cũng có thời gian như vậy, mệt nhoài

Nhà mk cx v ấy khóc suốt luôn k dỗ dc xong k chịu bú xong cứ ngửa mặt lên trần nhà mà khóc ấy

nếu k fai do khó chịu thì mom cố gắng chịu đi. vì bé nào còn nhỏ cũng hay khóc thế

chắc bé đang trong giai đoạn khủng hoảng đó mom

kiểm tra xem bụng con có đầy hơi khó chịu hay ko mẹ

3y ago

haiz..mik co dỗ lưng kon un roi...nhug van vo ich

xem coi chỗ con nằm có nóng quá hay lạnh quá ko mom

3y ago

ẵm lên là nín khóc à mom?

đã qua giai đoạn đó.. đuối😔

mom cg hết 3th 10 ngày khỏi đo