Trai mùng 1 gái hôm rằm có khó nuôi ko các chị

Mom nào ở đây đẻ đúng rằm trung thu như em ko, từ hm sinh xong đến giờ nghe các bà cứ bảo gái hôm rằm trai mùng 1 gì đó mà em thấy hoang mang ghê gớm, có khi nào khó nuôi thật ko nhỉ. Bé nhà em trvia đủ tháng, đc 3.1kg, em cũng chưa thấy quấy khóc gì thấy ngủ ko à, bú xong thì lăn ra ngủ chả bế gì, dịch trong viện chỉ cho có 1 ng nhà vào chăm nên em toàn đặt nằm ngủ ở giường. ko biết sau bé lớn thì sao các mom nhỉ

Trai mùng 1 gái hôm rằm có khó nuôi ko các chị
10 Các câu trả lời

Các cụ thì cứ hay quan niệm ngày rằm mùng 1 là những ngày đặc biệt, kiểu mình cần thắp hương vào 2 ngày đó nên sinh con trùng ngày thì bé sẽ cá tính, mạnh mẽ hay ương bướng gì đó. Những mà nhân chi sơ tính bản thiện, bé ntn là do mình nuôi dạy thôi chị, đừng nuông chiều con quá mà cái gì cũng phải uốn nắn, dạy dỗ dần dần. Bé ntn thì mình tập ăn tập ngủ đúng giờ, lớn mình rèn k iều khác. Chứ bên Tây họ đâu có lịch âm đâu thì những ng ười sinh vào mấy ngày đó cũng vẫn dc nuôi dạy bình thường thôi mà

Sinh ngày rằm tháng 8 tết trung thu luôn là dễ nhớ ngày AL lắm nhé, dễ nhớ cả ngày DL lẫn AL luôn. vụ trai mồng 1 gái hôm rằm này mình cũng có nghe qua vì dân gian xem mặt trăng là đại diện cho âm khí - là người nữ. Đêm rằm âm khí cũng vượng nhất, con gái sinh đúng hôm âm khí nhiều là kiểu hổ mọc thêm cánh ấy. Nhưng sinh ban đêm có mặt trăng thì mới đúng ấy mom chứ sinh ban ngày thì k nè. Mấy cái bói vui thôi đừng qtam lắm stress nha :)))

Mh đây bé gái sinh vào đúng ngày rằm mà từ đó đến giờ chỉ khi bệnh thì mới quấy vs khó chịu còn lại là vui vẻ ko quậu quọ gì. Mh uốn nắn từ nhỏ cái gì một là một hai là hai, ko có ăn vạ hay nài nỉ thì bây giờ bé ngoan lắm. Còn bà chị họ nuông chiều con nên bây giờ nó nhõng nhẽo, đòi cái gì ko đc là khóc la um sùm. Nên mấy cái này mom đừng tin quá, mới sinh xong nên để tâm lý thoải mái để còn chăm con chứ

trùi.theo thống kê thì mỗi giây có 4.2 trẻ được sinh ra trên thế giới.thì 1 ngày sinh ra biết bao nhiêu.còn quan niệm ấy là quan niệm cổ hủ thôi.mình là người hiện đại nên cần tiếp nhận những gì đúng những gì sai nên loại bỏ đi m

cũng chỉ là quan niệm dân gian thôi m. Chứ t sinh mùng 1 mà chả có dáng vẻ đàn ông tí nào mà 😂

con đủ ngày đủ tháng thì con ra chứ quan niệm đó kg đúng lắm

t sanh ngày rằm. buổi khuya đây thấy bt mà hiền khô😅

Không có đâu mom ạ! Lỗi thời rồi!

đa số là quan niệm cổ hủ thui mom

tèn cx tùy mom nha