Status mang tính chất chia sẻ với các mom muốn tìm thêm công việc tại nhà k cop dán,k vốn,k phí.

Mom nào ở nhà chông con muốn tìm cv làm thêm tại nhà an toàn, k vốn,k phí, k đa cấp or cop dán liên hệ e nha. E k lừa đảo gì đâu ạ 🤥bản thân e cũng là mẹ, và đặc biệt hơn là mẹ đơn thân nên e hiểu đồng tiền đối với các mom có con và con nhỏ nó quý giá đến nhường nào,nên e cũng k nỡ mà đi lừa đảo để lấy tiền từ các mom các đâu ạ😿 mom nào muốn làm thì ib e zalo e nhé 0.7.9.7.9.1.6.1.1.9

Status mang tính chất chia sẻ với các mom muốn tìm thêm công việc tại nhà k cop dán,k vốn,k phí.
15 Các câu trả lời

m có thể viết 1 bài về cv cho.mn cùng tìm hiểu và cùng hợp tác sẽ tốt hơn nè m.

viết 1 bài chia sẻ, nếu hợp lý, mn sẽ tham gia m ạ

viết cu the hơn đi mom cho mọi người tham khảo

cảm ơn các mom đã góp ý ạ

chia sẻ tại đây k đc ạ..

m viết rõ hơn về cv đc ko

chúc đắt khách nhé

chúc mom may mắn

klq nhưng bé yêu quá

đẩy bài cho m