Kết quả xét nghiệm

Mom nào đã từng xét nghiệm duoble đọc hộ m KQ này với ạ. Bên BV gửi KQ nhưng m k biết j về lĩnh vực này ạ

Kết quả xét nghiệm
8 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom nha. thường thì bs sẽ đọc kq cho mẹ hiểu luôn ạ mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ là KQ là bé bình thường á mom. VD như Down KQ của bé là 1:5787=0,0001 , trong khi giới hạn là 1:250=0,004. KQ của bé nhỏ hơn giới hạn vậy là bé bình thường nhé

Hiện tại các bệnh trong tuần 12 là nguy cơ rất thấp. Thờ phào nhẹ nhõm đi mom

các chỉ số đều nguy cơ thấp nè m, e bé bt k vấn đề gì

Tất cả chỉ số đều bt nha mom

chỉ có bs hiều

Đẩy bài

bt nè mom