Hãy kể tên những bộ phim mà làm bạn đau lòng nhất?

Mom nào đã từng xem những phim cuộc sống đầy ý nghĩa và muôn màu mà muốn gợi ý với các mom khác không? Cùng chia sẻ với TAP bên dưới comment nào!

Hãy kể tên những bộ phim mà làm bạn đau lòng nhất?
81 Các câu trả lời

Phim HQ: Hope, Đường về nhà (2 phim này tương tự Điều kì diệu ở phòng giam số 7 trước mình chưa dám xem phim này nk hôm trc xem dc video cut thì cũng nắm đc hết cốt trn r 😂), Vẫn là Oh Hae Young (vừa hài vừa cảm động, 13 hay 16 tập í)

có phải tôi sắt đá quá kg? qua những bộ tôi xem, cảm động tiếc nuối nhiều nhưng kg đọng lại miếng nào hết

xem 1 số phim là hay khóc lắm, ngta khóc mình cũng khóc, nhưng não cá vàng, xem xong ròi quên mất tiu

Mình ấn tượng 2 bộ phim của Nhật: Một lít nước mắt và Ngôi Mộ Đom Đóm. Xem mà khóc tơi bời

4y ago

😊

bác sĩ ngoại khoa, 1 bộ phim mang tính nhân văn. có nhiều khó khăn nhưng k có hãm hại nhau.

người vô hình phiên bản hàn quốc, xem cách đây 12 năm giờ tìm loi mắt k có

đau lòng thì phải kể đến cô gái đan mạch. mom nào rảnh thì nên xem.

"Mộ đom đóm".phim hoạt hình Nhật.cảm động vô cùng 😪😪

dọc câu của ad đầu mình nghi luôn quà tặng cuôc sống 😀

'nấc thang lên thiên đường ' xem phim mà khóc sưng cả mắt