hoang mang

Mom nào đang mang thai 11tuân du sanh tháng 8 cho minh hỏi 1chuc đuoc ko mình cảm ơn nhiều

12 Các câu trả lời

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

M cứ đặt câu hỏi, ai biết sẽ trả lời

4y ago

Mình nằm xuống sờ ở dưới bụng thấy cứng cứng nhưng khi ngồi ko thấy mom có vayko

Mình 23/8 nè mom? Có gì ko?

4y ago

Um nè, mom nói mình mới để ý á, có hơi cưng cứng thật mà hình như là ksao đâu á, 😆

Minh cũng dự sanh t8 nek

Mình nè mom muốn hỏi gi

4y ago

Không mom, bụng mình bình thường khi ăn no thấy chướng chướng cứng cứng thui

Mình dự sinh 6/8 nek

Mình cũng z nè

Mh cug sah tg nè m

Mình 9 tháng 8 đây

4y ago

Có mom .nhưng nằm nghiêng nha mom . nếu nghiêng nhiều quá hai bên mà bị tê tay.mom nằm ngửa nhưng chêm gối ở lưng để tư thế nằm hơi nghiêng nhẹ chứ không ngửa hoàn toàn Chánh làm thiếu ô xi của em bé nha.

M 22/8 nè

4y ago

Vai bữa nữa được 12tuân mình mới siêu am