Có mom nào đẻ xong bị ngứa vùng kín k?

Mom nào đang dùng cốc nguyệt san cho e xin rì viu cái? mà k bít có nên đổi sang k nữa, tại hnhu e bị dị ứng bvs sao ý. đổi mấy hãng rồi k đỡ mà ngày trc cũng vẫn dùng loại đấy nhưng từ ngày đẻ xong cứ gần đến ngày là chỗ đấy lại ngứa ngáy, khó chịu kiểu gì ý, khí hư cũng ra nhiều nữa😭😭 đi khám đặt thuốc đỡ đỡ dc 1 tgian lại bị lại, nản quá đi thôiiii

8 Các câu trả lời

Trc khi đổi sang cốc nguyệt san, m nghĩ mom nên đi khám lại ở 1 chỗ khác xem có cùng bệnh, cùng thuốc k đã. tdoi nội tiết tố, vsinh chưa đúng cách,qh k an toàn cũng sẽ làm vùng kín bị ngứa sau sinh. nên hạn chế gãi vì dễ gây viêm nhiễm. đừng lạm dụng các loại ddvs, chỉ cần dùng nmsl ấm, hoặc xông rửa = chè xanh, trầu không. mặc đồ lót tmai, mỗi ngày 1 hũ sữa chua, bsung nhiều nc lọc, rau xanh, trái cây tươi, txuyen vdong nhẹ nhàng

Mh nghĩ ko hẳn bvs làm mom bị sinh xong ngứa vùng kín đâu, mom nên đi khám cho chắc nha. Có thể cô bé đang bị viêm nhiễm do vệ sinh ko đúng cách hay qan hệ sớm…Tốt nhất là mom hạn chế gãi dễ bị trầy xước. Nếu còn sản dịch thì cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, thường xuyên thay băng vệ sinh.

M nấu thử nước lá trầu xong rồi xông, khi nước nguọi dần thì dùng nước đó rửa nhé. Nếu cần hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị triệt để nhé

mình chưa dùng nhưng mom nấu nước chè xanh hoặc nước lá trầu thêm chút muối rồi vệ sinh hàng ngày sẽ đỡ đấy, mình dùng bcs cũng ngứa ngáy mà rửa là hết à

nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối ngâm 2 3 phút rồi rửa xem m. làm thường xuyên. m dùng bvs mà bị dị ứng?

mk nấu lá trà xanh vệ sinh đỡ ngứa lắm nè

m rửa nước lá trầu không xem sao m..

m nấu nước lá trầu rửa thử nè