Bầu tuần thứ 37 xuất hiện cơn gò giả liên tục

Mom nào đang cùng đoạn đường này ko, chia sẻ để hiểu cảm giác của nhau ik...

8 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi, còn vài tuần nữa là được gặp bé rồi nè hii Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Nhiều mom bị như vậy nhưng đau cơm dày liên tục tăng lên mom cẩn thận sắp sinh nha

Mình mới 34w hà mà bé gò cũng nhiều lắm. Có khi thở k nổi luôn.

Chú ý nha . Ra dấu thì đi viện ngay

4y ago

Mình biết rồi, cảm ơn mom.hi

Khó chịu lắm hả m

Khó chịu m nhỉ

Qtam a

.