Chia sẻ 1 món ngon trong thực đơn cho bà bầu tháng thứ 4

Mom nào đang bí thực đơn bà bầu tháng thứ 4 hay bầu sau 3 tháng đầu nc thì bơi vào nhe. Món đậu hũ non sốt thịt bằm cà chua. Thịt bằm ướp hành tỏi xíu bột nêm. Khử hành tỏi và cho cà chua vào xào thơm rồi cho thịt vào, dằm cho thịt nhuyễn sơ sơ và đậy nắp cho hh chín. Cho đậu hũ non xắt miếng vào, tránh đảo nhiều để đậu k vỡ ra. Khi chín thì thêm hành ngò tiêu và tắt bếp, ăn với cơm nóng

Chia sẻ 1 món ngon trong thực đơn cho bà bầu tháng thứ 4
9 Các câu trả lời

Nhìn ngon quá mom, mh có bầu mau đói nhìn hình của mom lại muốn ăn nữa r. Nhưng mom nhớ tránh ăn quá nhiều thức ăn chiên, thức ăn cay hoặc thức ăn có chứa nhiều muối hoặc đường. Uống đủ nước, mẹ mang thai trung bình cần khoảng 2,3 lít nước mỗi ngày. Đặc biệt không ăn quá nhiều đồ ngọt vì nó sẽ dẫn đến tiểu đường thai kỳ và tăng cân không cần thiết.

Ý ngon quá, mình cũng mê đậu hũ non lắm hay mua nấu canh với hẹ. Lưu ý mấy mom bầu là đừng dùng các sp sữa thanh trùng, nước trái cây chưa tiệt trùng cũng bỏ nha vì dễ bị nhiễm khuẩn nguy hiểm. Vói lại k ăn đồ sống, ăn chín uống sôi và hạn chế dùng các món để qua đêm. Ăn đa dạng và uống nhiều nước nữa

nhìn ngon quá.đúng lúc mình cần.cảm ơn ad

Mình cái gì cũng ăn, k thèm gì cả.

aaaaaa, mh thích ăn thế này nè 😍

Mình thích đậu hũ non lắm ❤

hấp dẫn quá..😍

Hấp dẫn quá

ngon quá nè