chuyện đi đẻ

Mom nào sinh rồi cho mình xin ít kinh nghiệm với ạ, cần phải chuẩn bị những gì, rồi chuyển dạ là như thế nào, dấu hiệu như nào,...v..v... Mình có thể tự mình đi đến bệnh viện để sinh được không, vì thực sự đến lúc đó cũng không muốn phiền đến ai cả. Mọi người có kinh nghiệm rồi chia sẻ nha. Mình cảm ơn

4 Các câu trả lời

Thì cbị 1 giỏ đồ đi sinh. Dấu hiệu chuyển dạ thường có 3 dấu hiệu lớn: 1 là vỡ ối (đi viện gấp), 2 là đau từng cơn 10' 3 cơn, 3 là ra dịch hồng. Thường sẽ gặp 3 dấu hiệu đó. Đến lúc đi sinh thì nói ck dẫn đi, ko làm phiền ai cũng khó đó mom

4y ago

Cảm mom đã chia sẻ nha. ❤️

Chuyển dạ giả cũng có nha mom . E đau bụng lúc đầu râm râm mà cả hơn 1 tiếng , lúc đi vs thỳ có máu là đi bv luôn . Đến bv mở 3p đau râm râm hk s chứ 5 10p thốn đít quặn cả lên . E mở 7p mà còn pải mổ . 5p thôi là run ng rồi ..cố lên nhé mom

4y ago

Mom ở bv bao lâu í? Có một mình nên sợ ghê, chắc là đau lắm

mẹ sẽ cảm thấy đau bụng trong vòng 3 đến 5 phút bắt đầu và đau 30 giây đến 1 phút

chúc m sức khỏe