Dinh dưỡng cho con

Mom nào sd rồi tư vấn e với ạ Nên dùng ildong cho bé, babyplus hay men bio ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Cái nào cũng tốt cho bé cả mỗi loại một khả năng vượt trội. . Còn phải xem bé có hợp ko nữa mom lúc trước e dùng idong theo cửa hàng tư vấn ko thấy chuyển biến nên thấy bà chị Ck con khỏe hỏi dùng gì bả kiu lúc 7 tháng trước đi khám bác sĩ kê đơn thuốc cho baByplus uống cũng được mầy uống xem sao mua về bé hợp ăn uống nhiều lên cân nhiều hơn . Thế là giai nhập cty luôn Á nhờ con mình sd nhiều người thấy mua dùng với lại e nhập nhiều giá giảm và tặng đồ chơi hoặc dụng cụ ăn dặm cho bé nữa

mjnh dag dung idong ma be k hop tac cho lam . nen be k len ky nổi.

E bán baby PLUS. Nên chọn baby PLUS hihii

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

nên đi khám để bs kê đơn m

mình chưa dùng mấy loại này

Bé sao mà phải dùng men mom

mình chưa,đẩy bài cho mom

mình chưa up bài cho m nhé

mình chưa dùng