mấy mom ơi

Mom nào sanh ở bv hùng vương cho e hỏi 1 tí...lúc đi sanh là mình đki ở phòng thường hay là d.vu luôn hay la sanh xong mới dki ..với lại phòng thường là 1 phòng vậy mấy người.còn phòng d.vụ là bao nhiêu 1 ngày ạ..sanh đứa đầu nên k biét nhiều..mom nào sanh roi trả lời giup e vớ nhe..e cảm ơn

12 Các câu trả lời

Sanh xong mới chọn phòng nhe bạn,dịch vụ bạn, nếu bạn có điều kiện thì bạn chọn phòng 2 giường thì thoải mái hơn.3 năm trc giá 850k phòng 2 giường 1 ngày nhe bạn

Sinh xog mới đky phòg. Phòg thoải mái thì có 3 giường giá khỏag 900k/ ngày. Còn phòg thuờg 600k- 300k và hàh lag 150k.

Bây giờ là phòng 3 ng thì 900k Phòng rẻ thì 6 7 ng nha mon

4y ago

Vậy cho mình hỏi nếu ở phong bt thì bao nhiêu vậy bạn mình cũng tính sanh ở bệnh viện Hùng Vương

các mom ở tp hcm vào giúp mom ấy

Sanh xong moi dang ky phong nha mom

☺️

😃

😍

Ttt

tt