chỉ dành cho mẹ

Mom nào như e ko 38 tuần rồi mà chả ngủ đc đêm nào cũng thức tới 1h 2h huhu ???

12 Các câu trả lời

Em mới 23w mà đã không ngủ được đây...khó ngủ, xong ngủ đc tý thì lại phải dậy đi vệ sinh 😞😞 em đi vệ sinh nhiều lắm

Mình cũng như mom luôn nè.. .thức 1 2h mới ngủ Nhưng khi ngủ là 9 10h mới dậy luôn cơ í😂🙄

E 35w mà thức trắng mấy đêm nay rất khó vào giấc ngủ , nhức mỏi mệt rã rời

Mấy tuần cuối khó ngủ lắm mom. Hầu như đêm nào cũng gần như thức trắng 😶

bầu mấy tuần cuối hay khó ngủ lắm mom,hồi trước bầu mình cũng vậy á

Mình 37w 3 ngày mà đêm nào cũng khó ngủ hết trơn nè 😪😪😪

http://bit.ly/3dhbTg3 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

gắng ngủ giữ sức khỏe để gặp con nha mom..❤

Mình củng vậy. Thức 1h 2h ban ngày ngủ bù.

Hi, có khi mẹ háo hức gặp con quá.