Mọi người giúp e với ạ

Mom nào như e k ạ. Jup e với E bầu thág t2 mà nghén nghê quá ăn j nôn đấy hết Nôn nhìu giờ cổ hỏg đau Các mon có biết làm cách nào giảm nghén hiểu quả k ạ Chỉ e với 😍 E xin c.on

9 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem nha.. chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn 1 ít thôi nè..

chia nho bưa an ra mom...mom uống trà rừng...hay kẹo rừng ...hay ăn bánh ngọt xem sao ạ

m uống chút trà gừng ấm nhé m có thể ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem nè

M uống nhiều nước, chia nhỏ bữa ăn, ăn sung giúp giảm nghén đó

uống nước gừng m

dùng gừng nha mom