Kết quả vé số tuần 2 tháng 9

Mom nào mua vé số của tuần 2 tháng 9 thì post số mua được ngay bên dưới comment để chờ AD quay số và thông báo nha 😍😍

Kết quả vé số tuần 2 tháng 9
64 Các câu trả lời

Kết quả xổ số đã có rồi https://www.youtube.com/watch?v=OM3avavqoXE Mom Heo Xinh vui lòng liên hệ với TAP để xác nhận thông tin nhận quà nhé. Mom gửi tin nhắn qua fanpage facebook.com/theAsianparentVietnam

Điểm của e từ trc h chỉ đổi đúng 1lần quà vs “dzựt cô hồn” còn lại dồn vào vé số mà chưa có lần nào trúng kkk

số 8 ak ad ơi. hj.hồi giờ chẳng bao giờ mong trúng số. zi mà từ khi biêt Tap lại mong trúng số mới lạ chứ.hjjj

Mẹ em chơi nhiều rồi mà chưa khi nào có quà. Hy vọng nay sẽ trúng để em dc chơi lều vải cùng các chị của em

mỗi lần ad bán vé số là mua.. mà mua hoài k trúng.. riết rồi ta nói nghèo điểm dã man luôn..🤣🤣

4y ago

hị hị .mình mua hết 5000 điểm r m

212, 213 ad ơi, may mắn ít ghé thăm nên hong dám mua nhiều 😅😅

ad xem kĩ xem có tên em trong đống vé số ko 😂

mong 1 lần đc độc đắc thoai haha😂

Chưa mua, giờ mua có được k nhỉ

4y ago

hết đăng bài rồi mom, mom kiểm tra mục phần thưởng, nếu còn bán là còn đổi đc nhé, mà giờ ko thấy đăng bán nữa

hổm giờ quên mua vé số 🤣