Nôn trớ

Mom nào có kinh nghiệm nuôi con cho em hỏi với ạ. Con em hơn 1 tháng thuổi mà lúc nào ti xong cũng đuề ẩu sữa ra.đôi lúc cũng ẩu ra hết tất cả sữa mới ti. Em thấy lo lắm bé vặn vẹo là ẩu sữa ra. Như thế có bị sao k ạ. Cho em ít kinh nghiệm chăm con với ạ

7 Các câu trả lời

Bé ti xong mom bế vác bé lên để đầu bé dựa vào vai rồi vỗ ợ hơi kỹ cho bé, bé ợ kỹ sẽ ko bị trớ sữa nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

M vỗ ợ hơi cho bé và đừng cho bé bú quá no nhé

Bế bé lên tí rồi đặt nằm m

Vỗ ợ hơi cho con m

Tt