tắc sữa

mom nào có cách gì để sữa về lại k ạ. con em từ khi sinh k chịu bú mẹ trực tiếp nên em hút sữa ra bình cho ti. Mà k bt sao mấy bữa nay em thấy sữa k về nhiều nữa. Ai có cách gì chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

12 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho..

M là cái dứa it sua day ăn uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

mom dùng khăn nhúng nước nóng trong khả năng chịu được rồi đắp lên 2 bên ngực nha, kết hợp massage cho tan mấy chổ bị tắt sữa nha. ăn uống đồ nóng ấm để sữa mau về nhé.

do bị tắt b cứ hút nhiều lên ít ít rùi nó có lại à. b lấy cái lượt chải tóc á. chải vú theo chiều từ trên xuống thử nha. chải xong rùi hút sữa. Chải nhiều lần trong ngày

mom ơi nếu k phiền mom cho bé nhà mình xin 1 like ❤ nhé. cảm ơn mom 💓 https://community.theasianparent.com/booth/1123674?d=android&ct=b&share=true

Chắc là bị tắc tia sữa r M. Giống mình luôn. M thông tia sữa trước bằng cách chườm nước ấm nhé

Mom Uống chè vằng, sữa nghệ, uống nước ấm, ngủ đủ giấc chịu khó hút sữa đều đặn

Uống nước ấm và massage ngực nha mom

chườm nóng. uong nuoc am nha