Nhau thai tiền đạo trung tâm

Mom nào có bị nhau thai tiền đạo trung tâm không ak? E đang ở 22 tuần, đi siêu âm thai sàng lọc quý II thì bs bảo bt vì nhau còn di chuyển được. Nhưng đọc các bài viết thì lo quá. Chỉ mong không đau, không ra máu để 2 mẹ con được bình an.

5 Các câu trả lời

Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh bình an nhé. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Chúc hai mẹ con lun khỏe mạnh

Chúc 2 mẹ con m luôn bình an

Chúc 2 mẹ con khỏe nha