Cho em hỏi

Mom nào chỉ cách nào làm dâu cho mẹ chồng hài lòng.#xin_ý_kiến

5 Các câu trả lời

m ơi minh cứ sống tốt bt thôi cần gì fai làm hài lòng ai. lòng người vô đáy lúc mình làm ăn dc có tiền để chiều lòng mẹ các cụ có câu "phú quý sinh lễ nghĩa" có tiền thì mí chiều dc chứ thời buổi này tình cảm cung k đủ để làm ai hài lòng đâu. "sông có khúc người có lúc". mai này làm ăn k ổn con cái lớn k chiều dc nữa mẹ lại bảo nó bnj coi thường mình ...... nên m ơi cứ sống tốt bt thôi mẹ ốm mình chăm mẹ muon ăn gi thì thỉnh thoảng mua tốt quá đến lúc k có cho lang mẹ lại trách

Hì, làm sao mà hài dc, chỉ có nghe lời bà ý thì may ra,

Ngt ghét r lam s mà hài lòng dc

xa thương gần thường!!!!

Chúc mom nhiều sức khỏe