Các mom cho em hỏi xíu

Mom nào cho em ít kinh nghiệm về máu sấy thai và máu đến tháng với ạ Em ra máu kèm máu đông đau bụng dữ dội không khác gì đến tháng liệu em có phải đến tháng hay bị sẩy không ạ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

ranh giới giữa chuyện này nó mong manh lắm mom. Nhiều khi sảy tự nhiên cũng y như tới tháng vậy mom. Ko có phân biệt dc rõ ràng đâu mom à

khó lắm mom, nhiều khi máu tới tháng cũng giống mau say thai, nhiều người có tháng còn ra máu cục nữa nên rất khó phân biệt

khó phân biệt m ạ máu sảy thai thg nhiều hơn và có lẫn cục máu đông m ạ

ra máu nhieu hon bt khi co kinh thi chac la bị sẩy. con bt thi thôi.

mom phải xác định mom đã có thai thì mới biết đc..

cái này khó nói. mà mom có thử que chưa đó?

khó biết dc lắm mom, mom nên đi khám

khó bk lắm mom nên đi khám đi mom

đi khám đi mom

đi khám đi m