Mom nào cho con uống loại sữa TH NGUYÊN CHẤT không ạ ?. Em thấy có 2 mẫu khác nhau cùng 110ml nhưng hộp thấp có màu đậm hơn hộp cao. Loại nào là hàng chuẩn ạ ??? Mong đc mọi người giải đáp ạ !!!! 1#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_k. #D2 #d3 #D1 #LO_LẮNG iến #xinkinhnghiem #2sữachocon #3sữabe1tuổi ##4tập_đầu_làm_mẹ ##8t8ập_đầu_làm_mẹ ##t5ập_đầu_làm_mẹ ##7t7ập_đầu_làm_mẹ #6xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

mom cứ vào siêu thị sữa, con cưng hoặc mà mua, đừng mua ở chợ hay tạp hóa

Tuỳ đợt à mom. Mình mua bách hoá xanh cũng k biết chuẩn ko mà hộp cao nè

nhưng m nên mua hàng trong siêu thị hoặc mua tại cửa hàng uy tín đi m

ủa???? cùng 110 mà cái cao cái thấp à??? coi chừng sữa giả á

mh thấy toàn hộp thấp, chứ chưa thấy hộp lỡ bao giờ

chắc tùy đợt mà in ấn nó hơi lệch pha thôi mom

chắc do tuỳ đợt nên mẫu khác nhau ko m ha

mh toàn uống loại bịch 1l của vina milk

này mình cũng k rõ, đẩy bài cho m

m mua ở 2 nơi khác nhau à