Các mẹ giúp em với

Mom nào biết ddvs nào phù hợp cho bà bầu không ạ chứ e ra khí hư nhiều có hôm thì hơi bị ngứa vùng kín em muốn tìm sp nào tốt dùng an toàn 1 tí các mẹ chỉ em với

4 Các câu trả lời

Mình thấy các Mom bảo nấu lá trầu không vs muối hột xông oy rửa đỡ lắm Mom. Mom thử xem

mình bầu , đang dùng smoovy thấy cũng tốt, trên google cũng nói bà bầu dùng smoovy được.

m nấu nước lá trầu không rửa, k thì mua lactacyd lá trầu không cũng đc nè..

nấu lá trầu không với muối trắng xông thử xem m