Bà bầu bị sốt phải làm sao đây mn ơi??

Mom nào biết cách giảm sốt nhanh cho bà bầu k chỉ e với ạ,e bi cảm 2 hôm rồi mà chưa bớt, e sợ bị lâu sẽ ảnh hưởng em bé trong bụng quá ạ. Các chị tư vấn giúp em với nhé, em đang mang thai bé đầu nên lo lắm, thank các mom!!

Bà bầu bị sốt phải làm sao đây mn ơi??
9 Các câu trả lời

Sốt 38d uống panadol xanh, ngày 3lít nước, giư ấm cơ thể, ăn uống đều đồ nóng, uống thêm C. Súc miệng và rửa mũi nước muối ngày nh lần, đau họng thì ngậm quất chưng đường phèn, rửa tay và xịt khử khuẩn liên tục, chỗ ở sạch sẽ, tinh thần thoải mái. Chúc mom nhanh khỏi!

Mom bn tháng rồi. Dưới 3 tháng nên đi viện để ngta theo dõi, với lại 3 tháng đầu khi bầu khó uống thuốc dễ ảnh hưởng thai nhi! Lời khuyên chân thành, mỗi người cơ địa khác nhau, đừng chủ quan.

M ngâm chân nước gừng, cho thêm vài hột muối với uống tinh dầu húng chanh nhanh khỏi lắm mình dùng 5ngay khỏi rồi. Kết hợp dùng thêm nước chanh ấm hạ sốt nhanh + ăn rau, trái cây chứa vitamin C

Vẫn uống đầy đủ vtm bầu nha mom. Uống nhiều nc ấm, nc cam. Rửa mũi miệng thường xuyên. Ăn ngủ tâm lý thoải mái. Sốt trên 38,5 ms dùng hạ sốt còn lại cố trườm ấm hạn chế thuốc.

Phải hạ được sốt nha mom, sốt vậy cao đấy sợ ah đến con, pp dân gian ko được thì hỏi y tế xem có thuốc gì hạ sốt cho bầu ko, uống nước ấm liên tục, súc họng nước muối.

Bạn sốt nên lấy khăn ấm lau người liên tục, đặc biệt 2 bên nách. Cứ sốt là lau, như z nhanh hạ sốt lắm. Ko nên uong thuốc nha bạn

Ra hiệu thuốc mua thuốc hạ sốt bà bầu mom nhé, nếu kỹ xíu thì đi bsi khám!

mình cũng bị mua đồ về xông đi mom ơi