bé yêu

Mom nào biết chỉ e với... E mới sanh nên không biết lúc bé con nhỏ e sợ nên tắn không dám chà mạnh cho bé...nên bây giờ bé 4m mà chỗ háng bé bị đóng hồm thi làm sao cho sạch ạ...

18 Các câu trả lời

Mom tắm, dùng sữa tắm, xoa kỹ cho con, nhẹ nhàng nhưng xoa 1 hồi là ra hết à. Sau đó lâu khô cho con rồi bôi thuốc tím (Milan) lên những chỗ đó. Khoảng 2 _ 3 ngày là khỏi. Ở bv Nhi Đồng, bs làm vậy á

dùng khăn xô thấm nước ấm lau cho sạch rồi thoa kem chống hăm kèm dưỡng da cho bé nha mom

Phải lau nhẹ cho ra hết nha c, bé e luc đầu cũng k dám lau kĩ, ghét k í

Mom tắm lau kỹ rồi hỏi ý bác sĩ dùng kem dưỡng cho e bé thử xem

Mom lao nhẹ nhàng thôi từ từ rồi hết

Mom bôi kem trị hăm sudocream cho bé thử

Lau nhẹ nhàng, từ từ cho hết nha mom

Mom tắm nc ấm rồi ko bong ah mom

Mom mua kem hăm bôi cho bé nha

bị đóm hồng là hâm ak bn