mang thai

Mom cho e hỏi e có thai 4 tháng thì thai lưu Đến nay 7 tháng rồi ma chua có thai lại mồm nào pt chie e zr

2 Các câu trả lời

vợ chồng bạn nên chờ ít nhất 6 tháng mới quan hệ trở lại. Quãng thời gian này sẽ giúp cơ thể chị em có thời gian hồi phục lại, lớp niêm mạc tử cung được khỏe lại và sẵn sàng cho một thời kỳ thai nghén mới... sau thời gian này mới giao hợp trở lại phải đợi cái duyên nó tới với 2 vk ck.. chúc mom may mắn.. mom ghé https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho mình xin 1 like vs nha

Dùng que thử trứng canh trứng rụng m