Lần đầu làm mẹ

Mom cho e hỏi bé nhà e đc 3month rồi mà không có bú bình e sợ tới nữa tập bé bú sữa ngoài khó, khoảng bao lâu bé mới tự bú bình đc hay là mình phải tập bé mới bú đc ạ???

11 Các câu trả lời

Mình sinh xong ko có sữa 4 ngày đầu nên e bé ti bình 100% ; sau có sữa ít thì ti mẹ song song; tới giờ 16 ngày ti mẹ và ti bình song song. Bí quyết là để bé đói bụng thật và có nhu cầu ăn thật (ko phải bỉm ướt, đòi nũng) thì bé sẽ ti hết. Con nhà mình mê ti bình vì ăn nhanh và được nhiều

3y ago

bé nhà e lúc mới sinh cũng vừa ti bình vs ti mẹ đc 1 tháng sau này e sữa nhiều nên cho ti mẹ thôi nên giờ cho ti bình bé không chịu

Tập thôi mom ạ. Giờ cái bọn ko răng này biết lựa chọn cái nào tụi nó thích rồi nên bú song song khó lắm nha. Bé mom giờ mới ko chịu là còn được lâu chứ bé mình chưa được tháng đã bỏ bình rồi

3y ago

V giờ mom tập xem bé có chịu hợp tác ko nè. Chắc phải thay nhiều loại núm tới cái nào giống vú mẹ nhất bé mới chịu đó mom

bé nhà em cũng v.. bú mẹ đc 3m hơn, lúc đó em ít sữa nên tập bé bú bình.. cứ đưa bình vào là khóc nhưng em vẫn cố gắng tập.. đc 3 ngày thì bé chịu bú bình luôn..

3y ago

phải cứng rắn lên mom.. cứ thấy con khóc mà k tập nữa thì bé hông chịu bú bình đâu á..

bé mình bỏ bình từ 3m.sau quay lại tập gian nan lắm.giờ bé lại quen rồi.bé mình 9m rồi.tự cầm thôi m

3y ago

chúc mừng mom nha

mom tập từ từ cho bé thôi mom, bé nhà mh tập mãi mới bú đó

3y ago

oke mom phải tập từ từ thôi

m chịu khó tập từ từ cho bé, càng lớn càng khó tập á m

đúng rồi càng lớn tập càng khó í m

kiên nhẫn tập từ từ thôi mom

mom tập từ từ cho bé quen nha

m nên tập dần đi nha