Lần đầu làm me

Moi người ơi, có ai có thai đã tiêm mũi 1 vacxin trung quốc và tiêm lun mũi 2 khi thai trên 13tuan không ak

7 Các câu trả lời

Mom hỏi bác sĩ xem sao. Chỗ mình có bầu toàn tiêm astra và pfizer ko. Trường hợp có thể bác sĩ sẽ yêu cầu ko tiêm- và đợi đến khi thai đủ 13 tuần trở lên đó

theo dõi thêm thôi m ạ trc mình cũng thấy nhiều m hỏi về vấn đề này nhưng m đừng lo lắng nhé trc khi tiêm mũi 2 thì hỏi bác sĩ nhé

nếu lỡ tiêm mũi 1 rồi thì sau 13w cứ tiêm mũi 2 nha m..

2y ago

vâng, mình cứ sợ, không pít tiêm được mũi 2 hay không thôi

thường mh thấy thai trên 13t mới tiêm mũi 1 m ạ

2y ago

mình tiêm mũi 1 về 10ngay sau thì pít có thai đó mom

Trên 13w mới cho tiêm mũi 1 mà Mom

2y ago

Vậy Mom hỏi Bác sĩ xem ntn . Mình 27w3d mà vẫn chưa tiêm đây

đẩy bài cho m

Tiêm đc mom ạ

2y ago

vâng, hoang mang quá không pít nên tiêm típ hay không, vì mình chưa hỏi bác sĩ