Moi người oi

Moi người oi. cho m hoi chút. Co m nao sinh tuần 42w k v. E be co sao k v m.

10 Các câu trả lời

nhập viện đi mom ạ. Thai càng già ối càng cạn dần, đục dần. Có mom chờ đau bụng rồi mới nhập viện, tới đó đã mất con rồi mom ạ. Quá dự sinh cả 2 tuần là phải nhập viện theo dõi

đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì m nên nhập viện để theo dõi nhé, chứ k nên để lâu như này, k tốt cho e bé m nha

m nên đi bv khám nha. bé cháu mình hơn 40w đi bv bs bảo cạn nước ối nè m

mom đi khám hỏi bs xem nha, nhiều khi tiêm hoặc chuyền dục sinh đó

m nhập viện đi quá ngày cũng ko tốt đâu m

quá ngày nên đi khám mom ơi..

nên đi bv để theo dõi m nhé

mom sinh chưa?

theo bs. ha m

đi bv m