bau bi

Moi ng oi benh dich lay lan nhanh h phai cach ly toan xa hoi ma mik sap sanh roi..tinh ve que sanh nhung lai so ve do bi cach ly..mik bau bi co xin ngta cach ly tai nha dk hk ak..chu o trong trai tap trung vua nguy hiểm lai bat tien nua...vi o sg k co ai cham soc nen mik k sanh tren nay dk...

1 Trả lời

nếu m về quê thì cứ khai báo đầy đủ, miễn mom k ở quận đang có người bị dịch thì mình nghĩ k phải đi cách ly tập trung đâu