🌈แนะนำคุณแม่ผู้ช่วยแอดมิน จาก #ทีมมกรา66 ✨

สวัสดีชาว Birthclub มกราคม 2023 ทุกคนค่า🥰 ทราบไหมคะว่านอกจากแอดมินที่คอยดูแลแอปของเราแล้ว ยังมีคุณแม่ผู้ช่วยประจำอยู่ในแต่ละเดือนเกิดด้วยน้า ขอแนะนำแม่พลอย ผู้ที่คอยช่วยตอบคำถามและดูแลกลุ่มนี้ค่ะ💗

🌈แนะนำคุณแม่ผู้ช่วยแอดมิน จาก #ทีมมกรา66 ✨
3 ตอบกลับ

🎉🎉

👍

🥰